Xiaomi Ra Mắt Tai Nghe Nhét Tai Hoàn Toàn Không Dây AirDots – TRẦM BỔNG
Xiaomi Ra Mắt Tai Nghe Nhét Tai Hoàn Toàn Không Dây AirDots

Xiaomi Ra Mắt Tai Nghe Nhét Tai Hoàn Toàn Không Dây AirDots

Xiaomi vừa mới ra mắt tai nghe nhét tai hoàn toàn không dây mới, AirDots có giá bán lẻ 900k tại thị trường Trung Quốc.

Xiaomi nổi lên là nhà sản xuất điện tử giá rẻ chất lượng, các sản phẩm giá rẻ nhưng có chất lượng khá tốt làm khuấy động cả thị trường điện thoại, vòng đeo sức khỏe, tai nghe.

Ở Việt Nam người yêu nhạc biết đến Xiaomi ngoài các thiết bị di động như điện thoại thì còn có dòng tai nghe Piston. Có giá thành vài trăm nghìn đồng, tai nghe có âm thanh khá hay, cho người mới bắt đầu sử dụng tai nghe nhét tai.

Gần đây Xiaomi ra mắt dòng tai nghe thế hệ mới chỉ có ở thị trường Trung Quốc. AirDots có tầm giá khoảng 900 nghìn đồng, tai nghe nay sẽ là một lựa chọn rẻ hơn nhiều so với Airpods và Pixel Buds.

AirDots có màu trắng

Giá thành là một trở ngại lớn kìm hãm sự phổ biến của những sản phẩm có công nghệ mới, và nếu không có gì khác Xiaomi sẽ chứng minh sản phẩm tai nghe hoàn toàn không dây có thể có giá thấp hơn nhiều. LyreBeats cũng có sản phẩm với tầm giá tương đương.

Tìm trên các trang thương mại điện tử ở Trung Quốc như 1688, JD thì AirDots có giá tầm 800k, lướt qua các thông số kỹ thuật bạn sẽ thấy tai nghe sử dụng kết nối Bluetooth 5.0, pin 5 giờ và bổ sung thêm 12 từ hộp đựng. Các thông số kỹ thuật và tính năng khá ổn trong tâm giá, đặc biệt thời lượng pin ngang ngửa với Airpods hay Bose SoundSport Wireless nhữngmẫu tai nghe đắt hơn 5 lần.

Hộp đựng tai nghe AirDots, kiêm luôn chức năng sạc “khi mang theo”

Chúng tôi chưa trực tiếp thử sản phẩm nhưng âm thanh là một điểm quan trọng, nhưng chỉ với 800k trải để trải nghiệm cảm giá hoàn toàn không dây thì có thể đây sẽ là một điểm để người tiêu dùng cân nhắc.

Gửi một bình luận