Top 10 Tai Nghe Bluetooth Giá Rẻ Tốt 2018 – TRẦM BỔNG

Top 10 Tai Nghe Bluetooth Giá Rẻ Tốt 2018

Do nhu cầu sử dụng tai nghe để chơi thể thao, du lịch hay tham gia các hoạt động thể thao nên tính năng Bluetooth, kết nối không dây của tai nghe rất tiện cho các hoạt động này. Để đa dạng sản phẩm thì các thương hiệu âm thanh lớn cũng đã chú trọng tới phân khúc bình dân, và bây giờ không khó để tìm ra những tai nghe Bluetooth giá rẻ, vừa tiền tốt nhất với các tính năng như cách âm tốt, kháng mồ hôi, có thể gấp hay cuộn lại gọn gàng. Không những thế, những tai nghe này còn khá da dạng về màu sắc và kiểu dáng lẫn thiết kế (nhét tai, on ear), từ kiểu vòng đeo cổ tới kiểu đặc trưng với cần giữ quanh tai.

1Anker SoundBuds Slim+

Đầu tiên phải kể đến tai nghe bền bỉ chất lượng từ Anker, đây là tai nghe Bluetooth nhét tai thể thao, đáp ứng các nhu cầu cơ bản cho người hay vận động, cần một tai nghe có âm thanh khá, bền, thời lượng pin dài và quan trọng nhất đó là khả năng đeo bám.

SoundBuds Slim+ có kích thước nhỏ, cảm giác thoải mái khi đeo vì tai nghe rất nhẹ. Có đầy đủ các phụ kiện đi kèm tai nghe như đệm tips (size S, M, L), hộp đựng, kép áo và cáp sạc. Các phím điều khiển âm lượng và nhận cuộc gọi khá nhạy. Tai nghe có giá hơn một triệu trên Tiki và Lazada.

2LyreBeats-NB1

LyreBeats-NB1 được đánh giá cao trong phân khúc tai nghe Bluetooth giá rẻ có âm thanh tốt với các tính năng tiện ích để chơi thể thao. Tai nghe có vòng đeo nhẹ, có thể cuộn tròn, thân tai nghe bằng kim loại và các các loại đệm tai để tăng khả năng cách âm và đeo bám.

3Skullcandy Ink’d Wireless

Logo đặc trưng của Skullcandy

Một lựa chọn thay thế LyreBeats-NB1 là Skullcandy Ink’d Wireless, nhưng giá của tai nghe này đắt hơn gấp 2 lần.

Được đánh giá rất khả quan bởi CNET hay PCMag, Skullcandy Ink’d Wireless là tai nghe nhẹ, giá rẻ với các phím điều khiển âm lượng, chỉnh bài to, nhạy nằm bên trái. Tai nghe hoạt động ổn nếu để nghe gọi điện thoại và thời lượng pin lên tới 8 giờ.

4Ifrogz Impulse Duo

Một kiểu thiết kế độc đáo lạ mắt không chỉ thân tai nghe mà bộ phận kẹp áo cũng rất ấn tượng. Khi không sử dụng có thể cuộn dây tay nghe quanh cái kẹp áo này, trên kẹp có bộ phận cố định dây vừa cuộn bằng hút nam châm.

Mỗi bên của tai nghe được lắp 2 loa kích thước 6mm, tai nghe có âm thanh khá câng bằng, treble và mid-range mượt và lượng bass khá đủ để chơi tốt các bản R&B hay Hip Hop.

Kết cấu của tai nghe với 2 màng loa lắp đối xứng

Do được trang bị 2 loa (DUO) nên tai nghe có kích thước to hơn phần lớn các tai nghe trong phân khúc này, nếu bạn có khuôn tai nhỏ, sẽ không phù hợp để đeo loại tai nghe này.

Trong khi tai nghe nhét tai chiếm ưu thế vì tính di động và tai nghe Bluetooth on ear, cũng có những thế mạnh riêng. Có thể kể tới Creative Sound Blaster Jam và Plantronics Backbeat 500

5Creative Sound Blaster Jam 

Xuất hiện khá lâu trên thị trường và thiết kế không có gì nổi bật nhưng mẫu tai nghe này vẫn khá là được ưa chuộng bởi âm thanh tốt.

Đây là mẫu tai nghe Bluetooth on ear, cần tai nghe bằng nhựa, các cốc loa đeo vừa trên vành tai, tai nghe không có có các khớp để gấp lại như phần lớn các tai nghe over ear. Các tính năng cơ bản hoạt động ổn với các phím điều khiển, trả lời cuộc gọi, dừng/tiếp tục chơi nhạc. Cũng khá thú vị là tai nghe có thêm phím tăng trải nghiệm âm bass, “bass boost” nhưng khi sử dụng tính năng này thì chi tiết trong âm thanh sẽ giảm đi đôi chút.

Tai nghe có thời lượng pin lên tới 12 giờ, âm thanh sạch, trong, năng động. Âm bass nếu không bật tính năng bass boost thì bình thường nghe rất khỏe khoắn.

6Plantronics Backbeat 500

Cũng giống như Blaster Jam, Backbeat 500 có thiết kế tương đối cổ. Nhưng cả 2 đều là những tai nghe nhẹ, thoái mái khi đeo.

7Anker SoundBuds Curve

Một tai nghe Bluetooth giá rẻ chất lượng khác của Anker, tai nghe có cần đỡ mềm vòng quanh tai để giữ tai nghe ổn định khi vận động. Ý tưởng thiết kế của tai nghe khá giống với tai nghe Beats PowerBeats. Nhưng Curve còn có thêm một bộ phận gọi là “earwing” hỗ trợ để giữ tai nghe ổn định hơn.

 

 

Gửi một bình luận