Tai Nghe Bluetooth Không Dây Khử Tiếng Ồn Bose QuiteComfort 35 – TRẦM BỔNG
Tai Nghe Bluetooth Không Dây Khử Tiếng Ồn Bose QuiteComfort 35

Tai Nghe Bluetooth Không Dây Khử Tiếng Ồn Bose QuiteComfort 35

Đây là sản phẩm của Bose mà rất nhiều người trông đợi, QuietComfort 35, tai nghe Bluetooth không dây khử tiếng ồn.

Giá bán dự kiến của Bose là $350 (£290, AU $499), giá bán cao hơn so với phiên bản tai nghe dây khử tiếng ồn nổi tiếng của hãng, QuietComfort 25. Nhưng chỉ cao hơn khoảng $50, để có giá cạnh tranh với tai nghe Studio Wireless.

QuietComfort 35 có kiểu giáng giống với QC25, theo Bose giới thiệu trên website, đây là tai nghẹ nhẹ và thoải mái, với chất lượng khử tiếng ồn tương tự như QC25.

Với 2 mic một bên trong và một bên ngoài earcups, tai nghe QC35 cảm ứng, đo và chuyển âm thanh không mong muốn từ môi trường (tiếng ồn) tới 2 chip điện tử riêng biệt ở mỗi bên–các chip này phản ứng chính xác, cân bằng, và đảo tỉn hiệu chỉ bằng phần của phần nghìn giây. Tai nghe cũng trang trị hệ thống cân bằng số, hệ thống sẽ cân bằng âm thanh khi bạn nghe nhạc ở âm lương cao hơn hay thấp hơn.

Thời lượng pin của tai nghe tương đối tốt, khoảng 20 giờ nghe nhạc, tai nghe còn có các phím điều khiển tích hợp trên phải để chỉnh âm lượng, đổi bài hát, trả lời và kết thúc cuộc gọi. Có một cáp dài kèm theo để sử dụng nếu bạn muốn nghe qua jack cắm, ứng dụng miễn phí Bose Free Connect cho người dung iOS và Android.

Tai nghe có phiên bản mà đen và bạc, QC35 có thể sử dụng như là một tai nghe Bluetooth headset và nó khử tiếng ồn xung quanh như tiếng gió hay từ đám đông, nên người gọi có thể nghe giọng bạn rõ hơn, cũng như bạn nghe giọng người gọi qua điện thoại. Cũng có một tính năng–side tone cho phép  người dùng nghe giọng của mình từ tai nghe khi nói, nên không cần phải nói to thêm khi mà trò truyện mà vẫn đeo tai nghe.

Tai nghe QC35 có vẻ giống như QC25 hay SoundLink Around-Ear Wireless Headphones II, nhưng nó trông có vẻ bóng bẩy hơn.

CNET: Bose QC35 trong bao đựng

 

Đây không phải là tai nghe không dây khử tiếng ồn duy nhất mà Bose giới thiệu. Trong tháng 9 2016, QuietControl 30–dạng tai nghe vòng đeo cổ sẽ ra mắt với giá $300.  Điểm khác biệt của tai nghe này là bạn có thể điều chỉnh khả năng khử tiếng ồn của tai nghe, nghĩa là bao nhiêu tiếng ồn sẽ được tai nghe lọc.

Nếu bạn đang tìm kiếm tai nghe không dây khử tiếng ồng tốt nhất, thì QC35 là một trong những sản phẩm rất đáng lưu ý.

QuietComfort 35 chi tiết sản phẩm:

  • 2 mẫu màu bạc và đen
  • Giá: $350 về Việt Nam tai nghe có giá khoảng 10 triệu đồng
  • 20 giờ chơi nhạc
  • Kết nối không dây, khử tiếng ồn
  • Kết nối NFC với thiết bị hỗ trợ
  • Sử dụng như là Bluetooth headset để nghe gọi
  • Bao đựng kèm theo
  • Cable kèm theo để sử dụng như tai nghe dây bình thường.
Bose QuietComfort 35 màu bạc và đen

 Nguồn CNET

Gửi một bình luận