Tai Nghe Bluetoot Không Dây Apple Airpods Có Giá $159 – TRẦM BỔNG
Tai Nghe Bluetoot Không Dây Apple Airpods Có Giá $159

Tai Nghe Bluetoot Không Dây Apple Airpods Có Giá $159

Ở sự kiện ra mắt Iphone 7 và Iphone 7 Plus diễn ra vào ngày 8/9/2016, Apple đã giới thiệu tai nghe Bluetooth không dây mới nhất của hãng có giá 159 USD.

Airpods được giới thiệu ở sự kiện ra mắt iPhone 7 và iPhone 7 plus

Tai nghe Bluetooth Airpods có thiết kế đơn giản, tương tự như tai nghe earpods đi kèm với các Iphone phiên bản trước. Duy chỉ các vị trí vent trên tai nghe nhiều hơn và nằm ở vị trí khác.

So sánh Apple Earpods và Airpods
So sánh Apple Earpods và Airpods

Apple đã chính thức loại bỏ jack  cắm tai nghe trên Iphone mới nhất, việc này theo công ty, sẽ cho phép thiết kế của iPhone mỏng hơn các phiên bản trước. Nhưng cũng có thể việc loại bỏ jack cắm audio sẽ làm thay đổi ngành công nghiệp tai nghe, thúc đẩy các nhà sản xuất tai nghe Bluetoot không dây cho ra đời những sản phẩm có chất lượng âm thanh tốt hơn, trung thực hơn. Sử dụng tai nghe cắm qua cổng Lightning cũng có thể đem lại cho người dùng cái trải nghiệm âm thanh tốt hơn, tuy nhiên cũng cần thời gian kiểm chứng.

Giống như tai nghe earpods, Airposds rất thoải mái và vừa vặn khi đeo và nó có chất lượng âm thanh tốt. Vì không sự dụng đệm silicon với thiết kể mở, Airpods cách âm kém, âm bass yếu và không phù hợp cho việc chơi thể thao. Cũng chính vì vậy mà tai nghe không có tính năng Pass through như Bragi Dash hay Gear IconX. Phần dưới của tai nghe hơi dài ra, làm cho người đeo trông có vẻ như đang đeo đồ trang sức.

Để cải thiện độ vừa vặn và cách âm, công ty có tên là Earhook tung ra phụ kiện đệm tips cho Airpods.

Trong một quảng cáo của Apple, một nghệ sỹ nhạc dance di chuyển thoải mái khi đeo tai Airpods.


Thời lượng pin của Airpods là khoảng 5 giờ, khi không sử dụng cho tai nghe vào hộp đựng di động. Hộp này cũng là bộ sạc cho tai nghe với thời gian có thể cung cấp cho tai nghe lên tới 24 giờ.

Với tính năng sạch nhanh của Airpods thì chỉ cần 5 phút sạch tai nghe có thể chơi nhạc được 30 phút. Tính năng này rất hữu dụng nếu bạn cần sử dụng tai nghe gấp khi Airpods bị hết pin.

Kết nối với tai nghe rất đơn giản, ngay khi mở hộp (với điện thoại để gần), màn hinh sẽ xuất hiện thông báo kết nối, bạn chỉ cẩn chạm để kết nối. Với các thiết bị Apple khác sử dụng cùng tài khoảng Icloud, thì tai nghe sẽ tự động kết nối. Apple sử dụng Chip W1 do hãng tự thiết kế cho chức năng kết nối Bluetooth và cách tính năng khác như chạm để điều khiển và tự động chơi nhạc khi người dùng đeo tai nghe vào. Những tính năng này thực hiện được do cảm ứng hồng ngoại và chuyển động. Cảm ứng chuyển động sẽ nhận diện cách người dụng chạm vào tai nghe để truyền tín hiệu chip W1 sẽ chơi/dừng, kích hoạt Siri, hay chuyển bài nhạc.

Cảm ứng cũng sẽ nhận diện khi nào nguời dùng bỏ tai nghe ra để dừng chơi nhạc và tự động chơi tiếp khi đeo tai nghe lên.

Việc sử dụng chip W1 sẽ không những làm cho kết nối Bluetooth của tai nghe với các thiết bị của Apple ổn định hơn mà kết nối giữa các tai nghe không bị lagged. Làm cho kết nối Bluetooth của Airpods hơn hẳn các tai nghe khác có mặt trên thị trường như Earin hay Bragi Dash có kết nối không ổn định. Tai nghe Airpods có thể sử dụng với bất kì thiết bị nào hỗ trợ kết nối Bluetooth, nhưng một số tính năng chỉ sử dụng được với các thiết bị của Apple bao gồm cả Iphone 7 và Iphone 7 plus.

Airpods không có tính năng thông minh như theo dõi nhịp tim, tính toán luợng calo, tiêu thụ oxy như những tai nghe thông minh khác.

Tai nghe cũng tích hợp mic, cho chất lượng cuộc gọi khá ổn, mic có thêm chức năng lọc ồn xung quanh và tập trung vào giọng nói người dùng.

Có ít nhất 13 công ty và startups đang cạnh tranh để phát triển tai nghe Bluetooth không dây. Trước Apple, Samsung cũng đã giới thiệu Gear IconX, tai nghe có giá 199 USD trên thị trường.

Apple Airpods:

Giá bán: 159 USD
Thời lượng Pin: 5 giờ
Khối lượng: 4g mỗi tai nghe

Video giới thiệu Apple Airpods


Tech explained:
Pass Through là tính năng điều chỉnh của tai nghe làm cho người dùng có thể nghe được âm thanh xung quanh rõ hơn.

Gửi một bình luận