Đánh giá tai nghe nhét tai LyreBeats M2 – TRẦM BỔNG
Đánh giá tai nghe nhét tai LyreBeats M2

Đánh giá tai nghe nhét tai LyreBeats M2

Tai nghe giá rẻ đang dần tốt hơn về cả chất lượng lẫn chất âm. Các tính năng mới cũng được thêm vào và người dùng có nhiều lựa chọn hơn về chất âm của tai nghe. LyreBeats là thương hiệu tai nghe tương đối mới trên thị trường nhưng sản phẩm của hãng có những điểm thu hút người dùng đặc biệt với dòng sản phẩm mới LyreBeats M2.

LyreBeats M2 có độ hoàn thiện tốt so với mức giá, thân vỏ kim loại, cáp xoắn chống đứt ngầm, các điểm nối và jack cắm rất bền bỉ. Tai nghe được thiết kể để chơi thể nao nữa nên có bộ phận ống nhựa có thể điều chỉnh kích thước vừa vặn với tai, ống nhựa này tạo nên một vòng giữ tai nghe ổn đinh khi vận động. Tai nghe cũng có tính năng chống thấm mồ hôi.

LyreBeats M2 điểm nối bật

Chất âm: Cân bằng tự nhiên

Kiểu: Lai – thiết kể mở và cách âm

Điểm cộng

  • Thân vỏ kim loại bóng bảy
  • Tuy có thiết kể mở (không cách âm tốt)nhưng âm bass vẫn rất ấn tượng
  • Chống thấm mồ hôi

Điểm trừ

  • Ống nhựa đôi khi gây cảm giác khó chịu
  • Cách âm trung bình

Thiết kế và tính năng

Là tai nghe có độ hoàn thiện tốt, với tai nghe bằng kim loại nhưng lại nhẹ và thoái mái khi đeo. Do có driver kích thước 12mm nên bầu tai nghe to hơn kích cỡ trung bình của các tai nghe khác. Nên nếu như bạn có tai bé, có thể tai nghe không đeo vừa sâu vào trong, và khi đó nó sẽ ở vị trí lỏng lẻo nhưng sử dụng đệm tai nhỏ có thể khắc phục được. Các vị trí dây nối, điều khiển, jack cắm rất chắc chắn bảo đảm tai nghe hoạt động tốt trong nhiều hoạt động. Góc dây dẫn đi từ tai nghe cũng được tối ưu để phù hợp với tất cả kích cỡ tai người dùng.

Tai nghe cũng có thêm một kẹp áo giữ dây khỏi lủng lẳng khi đeo trong khi vận động.

Ống nhựa gần tai nghe có thể điều chỉnh để khớp với vị trí vòng tai trong, giữ tai nghe ổn định. Tai nghe cách âm chỉ ở mức trung bình nên nếu sử dụng ở nơi ồn ào như bến xe hay trên xe bus có thể bạn sẽ mở âm lượng to hơn bình thường.

Đây cáp của LyreBeats M2 kiểu Kevlar thiết kế này sẽ chống tai nghe bị dãn, hay xoắn, tai nghe sử dụng jack cắm dạng chữ L phù hợp cho khá nhiều trường hợp sử dụng. Bộ điểu khiển chỉ có duy nhất một phím bấm, phím bấm này dùng để nhận/kết thúc cuộc gọi, dừng/chơi nhạc.

Đệm tai đi kèm với tai nghe

Âm thanh

So sánh với những tai nghe cùng tâm giá, LyreBeats M2 có âm nhỉnh hơn hẳn. Sử dụng với máy tính để bàn, laptop, điện thoại hay máy nghe nhạc chuyên nghiệp (MP3 Sony Walkman NW-ZX300) và với lựa chọn đệm tai cỡ M, thì khả tai nghe cách âm của tai nghe chỉ ở mức trung bình, nhưng chính điểm này lại làm cho tai nghe có trường âm rất thoáng.
Âm thanh của LyreBeats M2 tổng quan rất năng động và có lực (năng lượng dồi dào), Bass khá sâu nhưng không bị ù, nhưng đây không phải là loại tai nghe có âm bass mở rộng và đánh sâu hơn. Dải trung có vẻ hơi tiến giọng âm ca sĩ nghe không thực sự mượt và ngọt hẳn. Âm treble thì rõ ràng và sáng, dễ chịu khi nghe lâu tuy nhiên không thực sự tự nhiên – đôi chút gì đó nhân tạo. Nhưng nó không bị méo âm ở âm lượng cao hay bị tới mức độ gây khó nghe (gai góc).

Kết luận

Có một sự thật phổ biến đó là những tai nghe giá rẻ giờ đây có âm thanh tốt không nhất thiết phải đến từ những thương hiệu nổi tiếng, và bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn về thiết kế, âm thanh và LyreBeats M2 sẽ là một lựa chọn mới trong số đó nhưng có một điểm khẳng định chắc chắn đó là chất lượng của tai nghe có giá trị nhiều hơn so với giá thành của nó.

LyreBeats M2 được mua và thử độc lập, Trambong không nhận bất kỳ hoa hồng nào từ LyreBeats để đánh giá sản phẩm.

1 bình luận về “Đánh giá tai nghe nhét tai LyreBeats M2

  1. mình mới mua 1 chiếc này, thiết kế đẹp, có vẻ bền. Nhưng trên sản phẩm lại không in tên nhãn hiệu nào hết, lạ thật
    Âm thanh cũng khá ổn, bass nhiều nhưng không lấn 2 dải kia, âm treble khá trong.
    Tuy nhiên, đeo lên tai chưa thực sự vừa vặn, phần ống nhựa dư ra khi đeo chĩa xuống trông hơi kì, lại không đeo kiểu dây móc qua vành tai được cũng vì cái ống nhựa không ôm vào vành tai

Gửi một bình luận