Đánh Giá Tai Nghe Mee Audio Sport-Fi M6 – TRẦM BỔNG

Đánh Giá Tai Nghe Mee Audio Sport-Fi M6

Tai nghe giá rẻ thể thao

Mee Audio Sport-Fi M6 là một tai nghe không kiểu cách với kiểu đeo vòng quanh tai.

Kiểu đeo này khá là thoải mái, và với các kích thước đệm tai khách nhau, thì bạn dễ dàng tìm được một cặp vừa vặn.

Tai nghe khá nhẹ, nằm ổn đinh để chạy bộ hay chơi thể thao, nhưng không hẳn là một tai nghe chuyên nghiệp để chơi thể thao.

Về chất lượng thì MEE M6 đánh giá ở mức độ trung bình, tai nghe nhẹ, nên nếu bị rơi thì vẫn đảm bảo không bị hỏng, nhưng do cáp dây nối mỏng (không được dày dặn và bền bỉ như LyreBeats M2) nên nếu không cẩn thận có dây sẽ bị bong, đứt ngầm.

Về âm thanh thì tai nghe không hẳn là tiêu chuẩn cho tai nghe giá rẻ, với thiết kế kin của nút tai, MEE M6 có lượng bass khỏe, sâu và đều, dải trung tốt và tạo hiệu ứng âm thanh ổn. Tuy nhiên, bass thì hơi vống và xộp, dải trung có đôi chút lùi cũng để dải cao sáng lên và âm thanh nghe rát có đôi khi. Tất nhiên là tai nghe nhét tai, trường âm của M6 mỏng và về độ nhiễu động khi chơi ở âm lượng cao thì tai nghe ở mức trên trung bình, nhưng tai nghe tốt thường có đỗ nhiễu dưới trung bình.

Dải bass

Để đánh giá dải bass cần phải dựa trên rất nhiều tiêu chí, và dải này của MEE M6 chỉ ở mức trung bình, tuy nhiên vì có khoảng nới thêm xuống tới 10Hz nghe rất đã, nếu xét toàn dải bass thì tai nghe vẫn bị xếp vào bass nặng và không chắc.

Dải trung

Dải trung của Mee Audio Sport-Fi M6 ở mức khá, gióng ca sỹ hơi bị lùi trong dải này.

Dải Cao

Dải này của M 6 không được như ý do độ sáng quá nhiều, làm cho giọng ca dễ bị nghe gắt, cảm giác nghe không có độ luyến láy và thể hiện.

Lời kết

Xuất hiện từ khá lâu với tên gọi MEE M6, nhưng với sự trở lại (bản 2018) Mee Sport-Fi M6 vẫn thể hiện bản sắc là một tai nghe đậm chất bass, thiết kết đặc trưng, thể thao và nhiều lựa chọn màu sắc hơn. Tai nghe là một lựa chọn xứng tầm trong mức giá 500k, để người chơi cân nhắc.

Gửi một bình luận