Đánh Giá Tai Nghe KZ ZST – TRẦM BỔNG

Đánh Giá Tai Nghe KZ ZST

Tai nghe giá rẻ rất đa dạng về kiểu dáng và âm thanh, và một điểm nữa đó là các tai nghe này ngày càng chất lượng hơn.

Tai nghe nhét tai KZ ZST

Kiểu : Nhét tai – in ear Thiết kế tai nghe : Kín Bluetooth : không Khử ồn chủ động : Không Mic : Không Kiểu màng loa : Kết hợp BA và Dynamic

KZ ZST là tai nghe nhét tai kiểu thiết kế in ear monitor. Âm thanh của tai nghe tạm được nhưng phù hợp hơn những thể thoại bass nặng.

Thiết kế của tai nghe rất sắc màu và thường không thấy ở những tai nghe nhét tai thông thường khác.

Bề ngoài KZ ZST trông giống với KZ AS10 nhưng trông rẻ tiền hơn, có lẽ do chất liệu của tai nghe. Nếu sử dụng để đeo đi ngoài đường thì với màu sắc và thiết kế – tai nghe đeo lên trông sẽ khá là dị.

Được cái KZ ZST có thiết kế bền bỉ, dây nối chắc chắn và có thể tháo rời, nếu cần thiết bạn sắm thêm một bộ dây Bluetooth để nghe không dây.

Đánh giá sơ bộ

  • Thiết kế bền bỉ
  • Âm thanh khá
  • The variant without an in-line remote is a bit limited.
  • Trông khá to và cồng kềnh, không phù hợp với người tai nhỏ
  • Dải cao (treble) chưa được nuột

Nếu bạn đã thử qua KZ ZSN thì sẽ thấy KZ ZST có dải âm khá tương đồng, đó là, dải bass ổn định, khỏe, sâu cùng với dải trung chơi tốt. Tuy dải cao không cân bằng, và dải trung hơi lùi, làm cho giọng ca sỹ và những hòa âm chủ đạo bị đưa về sau của bản nhạc. Nhìn chung thì những tai nghe này sẽ phù hợp với thể loại nhạc bass nặng. Nếu bạn thích âm thanh trung tính hơn thì chuyển sang KZ ZS10

Dải bass

Dải bass của KZ ZST phải gọi là chất, có độ nới rộng xuống 14Hz và tai nghe vẫn bắt được nhịp. Từ đó tạo nên độ gầm rú rất hay ở các bản nhạc bass nặng. Nếu dải bass chia ra làm ba dải, thì bass trung tương đối bằng – thể hiện của guitar bass và trống, bass-cao tạo độ ấm của âm thanh, ở ZST thì dải này hơi bị nhấn làm cho bass nghe không được chắc và hơi tối.

Dải Trung (Mid-range)

Dải trung của ZST thể hiện tốt. Tuy nhiên do bị lùi, nên dải bass và treble bị đẩy lên.

Dải cao (treble)

Dải cao của ZST chỉ tạm Ok. Và theo xu hướng không đồng đều, về cách phân bổ chi tiết, độ sáng của âm thanh.

Trường âm

Đây làm một khía cạnh khá thú vị của âm thanh, trường âm là không gian của âm thanh mà người nghe cảm nhận, ví dụ không gian trong một phòng nhỏ nghe nhạc từ loa Bluetooth, hay không gian tai nghe chụp tai tạo ra sẽ khác với tai nghe nhét tai. Trường âm của ZST khí hẻo, thiết kế in ear cùng với cách âm tốt, dải bass khỏe làm cho người nghe có cảm giác không được mở như Airpods hay Bose SoundSport Free.

Với giá chỉ cỡ 500k, thiết kế bền bỉ màu sắc, âm thanh tốt thì ZST sẽ thêm là một lựa chọn mới khi bạn định sắm một tai nghe để nghe nhạc, xem phim ở nhà.

Gửi một bình luận