Đánh Giá Tai Nghe Không Dây Bluetooth In Ear Monster Adidas Sport Adistar – TRẦM BỔNG

Đánh Giá Tai Nghe Không Dây Bluetooth In Ear Monster Adidas Sport Adistar

Đánh giá chung tai nghe Bluetooth In Ear  Monster Adidas Sport Adistar, kiểu dáng, giá thành, chất âm và một số tính năng khác.

Amazon

Điểm nổi bật:

Monster Adidas Sport Adistar  là  một trong những dòng tai nghe thể thao không dây tiện dụng, thoải mái, độ đeo bám tốt và chất lượng âm thanh khá (xét về tai nghe Bluetooth). Thời lượng pin tốt. Có thể điều chỉnh dễ dàng độ dài của dây nối 2 earbuds, và sạc qua cổng micro USB nằm ở điều khiển liền trên dây, kèm theo tai nghe là một túi đựng bảo vệ.

Nhược Điểm:

Tai nghe có khả năng chống mồ hôi nhưng không chống thấm nước , thêm vào đó âm thanh bị rè khi bật âm lượng to.

Đánh giá chung:

Monster’s Adidas Sport Adistar là một trong những sản phẩm tai nghe thể thao không dây với giá thành vừa phải so với chất lượng âm thanh của sản phẩm.

Monster đã thiết kế nên một số sản phẩm tai nghe không dây thương hiệu Adidas , và Adidas Sport Adistar, có giá $100 (£90; AU$150), là một trong những sản phẩm đặc biệt nổi trội.

Đây là một trong những dòng tai nghe cách âm, có nghĩa là bạn bạn phải đeo khít earbuds vào tai để có âm thanh tốt nhất mà không lẫn các tạp âm từ xung quanh, nếu bạn không đeo khít đệm tips, thì âm thanh trở nên mỏng và mất đi nhiều âm bass. Tuy nhiên một trong những điểm thiết kế quan trọng, chính là SportClip Monster đệm tips silicon dạng móc, giữ earbuds ở vị trí và giúp tai nghe đeo bám và chặt khít ở trong tai.

Tai nghe được dùng thử  cho chạy bộ và nó hoạt động khá là tốt với  kết nối Bluetooth ổn định. Còn có thêm một bộ phận dây rút để điều chỉnh độ dài ngắn của dây

Tai nghe chỉ có khả năng chống mồ hôi, sẽ tốt hơn nếu nó có thể chịu nước (có thể rửa được). Tai nghe khá bền, kết cấu chắc chắn, trong quá trình sử dụng tuần đầu, mặc dù vậy người đánh giá không chắc tai nghe sẽ duy trì được độ bền sau một vài tháng sử dụng.

Thêm vào đó sẽ là không an toàn nếu nghe ở mức dung lượng âm vừa phải khi đang tham gia giao thông vì bạn không thể nghe thấy những tiếng ồn xung quanh do khả năng cách âm tốt của tai nghe.

Cũng như phần lớn tất cả tai nghe Bluetooth khác, sản phẩm này được trang bị điểu khiển liền trên dây và mic để đàm thoại (chất lượng cuộc gọi chỉ là OK). Nút trả lời và kết thúc cuộc sử dụng như nút dừng/chơi nhạc.  Và nếu như bạn thực hiện thao tác bấm hai lần liên túc nó sẽ kích hoạt Siri trên Iphones cho việc hoạt động điều khiển bằng giọng nói. Để chuyển tiếp hoặc trở lại bài hát trước bạn giữu giữ nốt tăng +/giảm âm lượng+.

Một tính năng khác đáng lưu ý là thiết kế kép của pin (trong mỗi earbuds), làm thời lượng pin lên tới 8 tiếng, tùy thuộc vào mức to âm lượng. Tai nghe được sạc pin qua cổng micro USB ở trên điều khiển liền dây mà không nằm trên earbuds. Đây là thiết kế mới cho tai nghe không dây trong năm 2016 và có lẽ đó là xu hướng cho những năm tiếp theo, có thể kể ra những tai nghe như Sol Republic Relays Sport Wireless và Jaybird Freedom sẽ xuất hiện trong thời gian tới.

Monster cũng cho ra mắt sản phẩm  Monster Clarity HD Wireless có âm thanh tương tự nhưng rẻ hơn $20, và tai nghe này không bao gồm SportClip Monster đệm tips silicon dạng móc và có túi đựng khác kiểu.

Âm thanh

Một khi bạn đeo tai nghe vừa khít thì chất lượng âm thanh của Adistar sẽ là tương đối tốt mặc dù nó không được xem là ngoại lệ cho một tai nghe không dây. Tai nghe có âm bass khỏe, tương đối chặt, độ rõ ràng tương đối ở âm lượng 75%. Khi tăng âm lượng lên nữa nó bắt đầu bị rè một chút, đặc biệt khi chơi những bài hát phức tạp với nhiều nhạc cụ chơi cùng một lúc.

Thật khó có thể tìm ra tai nghe thể thao in ear là sự kết hợp hoàn hảo giữa âm thanh, độ vừa và vặn đeo bám, tai Monster’s Adidas Sport Adistar gần như đạt được các tiêu chí trên ( theo CNET–Tai nghe đạt được 85% yêu cầu).

Rất vừa vặn, thời lượng pin tương đối, đệm tips dạng móc để giữ tai nghe ở vị trí.

Mua Monster Adidas Sport Adistar ở đâu>>

Gửi một bình luận