Tai nghe Bluetooth thể thao Jaybird Tarah Pro – TRẦM BỔNG
Tai nghe Bluetooth thể thao Jaybird Tarah Pro

Tai nghe Bluetooth thể thao Jaybird Tarah Pro

Trong khi thị trường tai nghe nhét Bluetooth hoàn toàn không dây ngày càng nóng thì Jaybird vẫn liên tục giới thiệu dòng tai nghe Bluetooth có dây của hãng. Jaybird Tarah Pro là tai nghe thể thao với thời lượng pin lên tới 14 tiếng. Tai nghe được hãng JayBird (Logitech) giới thiệu tháng 11/2018 với giá 3500k. Tai nghe có 3 lựa chọn màu đen, xanh biển và màu bạc.

Jaybird không giới thiệu các tai nghe mới của hãng cùng một thời điểm, các mẫu mới thường được giới thiệu cách nhau một vài tháng. Lần đầu trong năm 2018 là tai nghe Bluetooth X4 với giá bán khoảng 2700k. Tiếp đến là tai nghe Tarah, một lựa chọn ít tiền hơn với giá khoảng 2200k. Và bây giờ là Tarah Pro có giá 3500k mẫu tai nghe đắt nhất của hãng trong năm 2018.

Tuy có tên khác nhau nhưng các mẫu tai nghe này lại trông khá giống nhau – Về kết cấu thân vỏ, đệm tai. Đệm tai giữa tai nghe ổn định và khá thoải mái. Có một điểm khác biệt đó là Tarah Pro có thời lượng pin tốt nhất 14 giờ nghe nhạc, và có nam châm bên trong tai nghe, dây cáp chống rối và phản quang, trường hợp bạn đi bộ hay chạy thể dục vào buổi tối thì đây sẽ là một tính năng an toàn cho người dùng.

Về âm thanh, Tarah pro có âm than tốt hơn bản tiêu chuẩn tai nghe Bluetooth Tarah và X4. Bản Pro bao gồm bộ sạc hút bộ điều khiển trên tai nghe để sạc nên việc kết nối để sạc tai nghe rất dễ dàng trong khi bản Tarah tiêu chuẩn và X4 phải sử dụng thêm một phụ kiện kẹp để sạc vào bộ điều khiển trên tai nghe. Bản Pro lại không đi kèm hộp đựng bảo vệ như các phiên bản khác.

Sạc kẹp trực tiếp vào bộ điều khiển trên tai nghe của Tarah Pro

Tai nghe Jaybird thể thao cần phải sử dụng bộ sạc dạng kẹp, phụ kiện này đôi khi gây ra bất tiện, nhưng lại làm cho bộ điều khiển có thể thiết kể mỏng, gọn hơn, đỡ ảnh hưởng tới việc sử dụng khi vận động. Và nếu bạn đeo tai nghe vòng sau gáy thì bộ điều khiển này “nhảy” đằng sau. Với bản Pro, bạn dễ dàng chuyển đổi giữa 2 cách đeo, trong khi duy trì đẹm tai bạn có thể xoay tai nghe cho phù hợp vị trí. Và với kết cấu như thế thì đôi khi bạn sẽ không có được sự vừa vặn nhất dẫn tới âm bass sẽ bị yếu đi.

Điểm nhấn Tarah Pro

 • Chống thấm nước, chỉ số IPX7 – ngập nước một mét trong vòng 30 phút
  Thiết kết mới kiểu dáng thân vỏ và đệm tai
 • Bộ quản lý dây cáp
 • 14 tiếng nghe nhạc
 • Bộ điều khiển nhẹ và mỏng
 • Dây dẹt chống rối và phản quang
 • Sạc nhanh 5 phút để có 1 tiếng nghe nhạc
 • Tự động dừng chơi nhạc khi 2 bên đính vào nhau
 • Tùy chỉnh âm bass, treble trên ứng dụng
 • Có 3 lựa chọn màu: đen/xanh/bạc
 • Giá bán: 3500k

Gửi một bình luận