Đánh giá SRS-XB01, Loa Bluetooth giá rẻ của Sony – TRẦM BỔNG
Đánh giá SRS-XB01, Loa Bluetooth giá rẻ của Sony

Đánh giá SRS-XB01, Loa Bluetooth giá rẻ của Sony

Tai nghe Bluetooth kích thước nhỏ, rất phù hợp để đem theo trong những chuyến du lịch ngắn ngày hay đơn giản mở những bài hát bạn ưa thích trong một căn phòng nhỏ bé.

Các loa trong hạng mục này bạn sẽ tìm thấy khá nhiều từ những thương hiệu không tên tuổi, có giá chỉ vài trăm nghìn, thấp hơn so với Sony SRS-XB01 – cũng là loa Bluetooth giá rẻ đang có giá giảm còn 500k.

Với trọng lượng nhẹ chỉ 154g, chiếc loa trông nhỏ gọn nhưng vẫn thể hiện được vẻ cao cấp.

Trên tay cảm giác loa chắc chắn, độ hoàn thiện tốt và các nút bấm cao xu bên phía trên loa cho phép bạn dừng, chơi nhạc hay trả lời cuộc gọi tới nếu kết nối với điện thoại.

Cổng sạc và cổng audio phụ cũng được bịt lại bằng nắp cao su nên trong chiếc loa đã nhỏ lại càng gọn thêm.


Ngoài cảm giác chắc chắn trên tay, thiết kết đơn giản, nguyên khối và có khá nhiều lựa chọn màu sắc, xanh, đỏ, trắng đen và chỉ số chống nước IPX5, thời lượng pin 6 tiếng, là tiêu chuẩn cho thể loại loa Bluetooth kích thước bé như thế này.

Bên trong loa chỉ có một màng loa duy nhất, phía sau có van mở cho âm bass, và thử khá nhiều thể loại nhạc khác nhau bạn sẽ thấy khó thể kết luận âm thanh của loa tốt hơn nhiều các loa Bluetooth mini khác.

Âm thanh chỉ ở mức khá, với kích cỡ của loa.

Loa SRS-XB01 chơi đủ độ to, đủ bass để đong đầy căn phòng cỡ nhỏ, trong kí túc xá hay văn phòng, và âm lượng được giới hạn ở mức loa không bị méo âm đó là điểm cộng.

Loa cũng có mic tích hợp để nhận cuộc gọi, và có dây đeo để đeo vào ba lô, hay treo từ cây hoặc để móc vào bất kì điểm nào bạn định treo vào.

Bạn sẽ trải nghiệm nhiều bass và âm thanh to hơn ở cách loa Bluetooth mini khác, Bose Micro chẳng hạn, nhưng đắt hơn. Hoặc loa từ Tribit có âm thanh đầy hơn âm lượng to hơn trong tầm giá 800k, hay Oontz Angle 3 có âm thanh hay hơn, hai loại loa này đều có kích thước to hơn Sony.

Nếu bạn đang kiếm loa có âm thanh tốt thì nên lựa Tribit hay Oontz, tuy nhiên SRS-XB01 cũng có thể là loa mà bạn sẽ thích với thiết kế ổn và âm thanh tương đối khá trong tầm giá.


Gửi một bình luận