Đánh giá loa Bluetooth Tribit XSound Go – TRẦM BỔNG

Đánh giá loa Bluetooth Tribit XSound Go

Khi nhắc tới Tribit, có thể bạn sẽ bạn sẽ liên tưởng tới một ứng dụng, hay một thiết bị kết nối Alaxa, khó có thể nào là một loa Bluetooth di động.

Nhưng đó chính xác là Tribit XSound Go, một loa giá rẻ chỉ có giá tầm 700k.

Nếu bạn thử lướt qua các trang thương mại điện tử, thì loa Bluetooth Xsound Go không khác nhiều so với nhưng loa từ trung quốc không tên tuổi.

Nhưng trên tay, chiếc loa đem lại cảm giác chắc chắn với ngoại thất bằng chất liệu matte, một chất liệu bền qua thời gian.

Loa chỉ nặng 38 grams có chỉ số chống nước là IPX 7, cùng với đoạn dây để treo tai nghe.

Cổng audio phụ để kết nối dây với nguồn phát, mic để nhận cuộc gọi cũng sẵn có.

Thời lương pin của loa khá lâu, 24 giờ ở mức âm lượng trung bình, loa có lắp cục pin khá to, nặng góp phần làm chiếc loa nặng hơn.

Và mất tới 4 giờ để sạc đầy loa qua cổng Micro-UsB, lưu ý loa này không có tính năng sạch nhanh.

Rất khó để kết luận đây là loa rẻ chất lượng nhất cả về âm thanh, thiết kế và độ bền và thời lượng pin. Nhưng xét ở mức giá và những gì chiếc loa này làm được thì đây là chiếc loa đáng tiền.

Loa chơi nhạc to, âm thanh khá tự nhiên, độ chi tiết khá. Nếu bạn là tay nghiền âm nhạc, đã trải nghiệm khá nhiều loại Loa Bluetooth, thì cũng sẽ thấy âm thanh của Fibit ổn.

Đây cũng không phải là loa có âm bass siêu đậm, chơi thử một số bản trên Zing mp3 Top Dance thì bass nghe có vẻ hơi yếu, nhưng bass thì vẫn ở đó, dù không đủ để hạ thủ người nghe, nhưng đủ để có cơ hội để thử với người nghe kỳ cựu.

Cũng giống như những loa Bluetooth kích thước bé khác, Tribit cũng không chơi tốt những bản nhạc mix phức tạp, nhiều dụng cụ âm nhạc cùng một lúc hay nói cách khác độ phân dải âm thanh của loa ở các tần số khác nhau chưa được tốt.

Loa cũng không giới hạn âm lượng, ở 80% loa bắt đầu bị vỡ âm, đó cũng là định mức của hầu hết các loa cỡ nhỏ.

Đem so sánh với Oontz Angle 3 Plus và Anker Soundcore 2 cùng phân khúc thì Tribit’s đọ được với Oontz được về âm thanh, nhưng lại yếu hơn về thiết kế và kiểu dáng.

Trong khi bạn có thể soi vào những điểm yếu và âm bass không như hãng công bố thì nhìn chung Tribit XSound Go làm một chiếc loa di động, nhỏ gọn và chất lượng.

Gửi một bình luận