Bose giới thiệu tai nghe nhét tai Bluetooth hoàn toàn không dây – TRẦM BỔNG
Bose giới thiệu tai nghe nhét tai Bluetooth hoàn toàn không dây

Bose giới thiệu tai nghe nhét tai Bluetooth hoàn toàn không dây

Gần đây Bose đã tham gia vào cuộc đua tai nghe Bluetooth nhét tai hoàn toàn không dây mà trước đó Samsung, Apple đã giới thiệu những tai nghe đầu tiên loại này của hãng, Airpods và Gear IconX.

Mẫu tai nghe Bluetooth in ear hoàn toàn không dây có tên là Bose SoundSport Free. Tai nghe này có thiết kế tương tự như tai nghe SoundSport Wireless – có dây nối hai bên tai nghe.

SoundSport wireless có dây nối và phím điều khiển.

Đệm tai thế hệ mới StayHear có thiết tương tự như ở SoundSport Wireless để giữ tai nghe đeo bám vào tai. Với thiết kể mở của đệm này thì tai nghe không cách âm tốt, và đó cũng là chủ định của Bose khi thiết kế tai nghe để dùng ngoài trời, khi người dùng chạy bộ hay chơi thể thao thì vẫn nghe được âm thanh xung quanh.

SoundSport Free có kết nối Bluetooth ổn đinh với các thiết bị trong phạm vi 10 mét, thời lượng pin của tai nghe vào khoảng 5 tiếng.

Tính năng headset cho phép tai nghe có thể sử dụng để nhận cuộc gọi và đàm thoại, nhưng chỉ có tai nghe bên phải hoạt động khi nói chuyện điện thoại. Phím tăng giảm âm lượng cũng nằm bên phải và là phím cơ không sử dụng cảm ứng như các tai nghe cùng loại khác.

Tai nghe có âm thanh tốt, nhưng không rõ và chi tiết bằng Erato Apollo 7, tai nghe cùng loại. Tuy nhiên tai nghe có chất âm giống với SoundSport Wireless có dải trung ấm và nhiều âm bass.

SoundSport Free

  • Màu đen và màu xanh da trời tối
  • Giá: 6 triệu ($249)
  • 5 giờ nghe nhạc
  • Chống nước và mồ hôi
  • Kết nối với ứng dụng Bose’s free Connect trên thiết bị Android và iOS để kiểm tra vị trí tai nghe và quản lý kết nối.
  • Hộp đựng có chức năng sạc cung cấp thêm 10 tiếng cho pin tai nghe.

 

Gửi một bình luận