Apple Phát Triển Tai Nghe Bluetooth Không Dây Cho Iphone 7 – TRẦM BỔNG
Apple Phát Triển Tai Nghe Bluetooth Không Dây Cho Iphone 7

Apple Phát Triển Tai Nghe Bluetooth Không Dây Cho Iphone 7

Với nguồn lực từ Beats mà Apple đã mua lại năm 2014, Apple đang phát triển mẫu tai nghe Bluetooth mới có khả năng sẽ xuất hiện cùng với iPhone 7 vào mùa thu. Tai nghe Bluetooth hoàn toàn không dây, chỉ gồm 2 earbuds–không kết nối với nhau qua một dây ngắn như những tai nghe Bluetooth hiện nay. Nguồn tin cho hay, ý tưởng về tai nghe tương tự như Motorola Hint và Bragi Dash.

9to5Mac

Có triển vọng rằng phụ kiện đang phát triển sẽ có hệ thống mic khủ tiếng ồn, nhận cuộc gọi và giao tiếp với Siri thậm chí không sử dụng mic hay phím điều khiển. Để có thể đeo khít và vừa vặn vào tai người dùng, Apple chắc có khả năng sẽ thiết kế các eartip với kích cỡ khác nhau, tương tự như cách mà Motorola hay Bragi đã tiếp cận. Tai nghe không dây Bluetooth Bragi có phím tích hợp để trả lời cuộc gọi, vậy nên Apple cũng có thế có điều khiển để kiểm soát các cuộc gọi hay kích hoạt Siri.

Apple đã đăng ký thương hiệu tên là “AirPods”, có thể tai nghe mới sẽ có tên gọi như vậy

Theo kế hoạch, tai nghe cao cấp này sẽ là phiên bản thay thế cho Earpods, và rất có thể nó sẽ được bán riêng rẽ với iPhone 7; mẫu tai nghe cạnh tranh Bragi Dash bán với giá $300. Như là tin đồn trước đó, nguồn tin xác nhận rằng Iphone 7 sẽ không có cổng âm thanh 3.5mm chuẩn nên các tai nghe Bluetooth kết nối với điện thoại này qua cổng Lightning. Khả năng tai nghe kết nối với điện thoại qua cổng đã thêm vào iOS từ nằm 2014, và tai nghe mới này sẽ hỗ trợ.

Techinsider: Không sử dụng cổng âm thanh sẽ làm Iphone mỏng hơn

Phiên bản mới nhất của tai nghe không dây Bluetooth Apple:3Beat đang phát triên không bao gồm bất kỳ một cổng nào để sạc, ngược lại các tại nghe Bluetooth Beats hiện nay có cổng USB mini. Thay vào đó, tai nghe mới có thể đi kèm với một case sạc di động, case này sẽ nuôi pin cho tai nghe khi không sử dụng

Iphone 7 có thể xuất hiện vào tháng 9, nhưng có nguồn tin nói rằng, Apple vẫn chưa hoàn thiện phần thiết kế. Theo 9to5Mac thông tin từ các nhà sản xuất ốp lưng iphone Apple đang thử 3 thiết kế khác nhau của iphone 7, bao gồm thiết kế mỏng hơn hoàn toàn mới và giữ nguyên thiết kế của iPhone 6s. Từ 2014, bộ phận tai nghe Beats đã phát hành Apple Music cùng với những cập nhật nhỏ về những dòng tai nghe, tai nghe không dây mới này sẽ là sản phẩm đầu tiên đánh dấu sự hợp nhất giữa  Apple và Beats.

Nguồn 9to5mac

Gửi một bình luận