Apple giới thiệu tai nghe Airpods Pro với tính năng khử tiếng ồn – TRẦM BỔNG

Apple giới thiệu tai nghe Airpods Pro với tính năng khử tiếng ồn

Apple vừa mới thông báo thiết bị mới của hãng ngày hôm nay 28/10/2019, Airpods Pro.

Công ty đã đăng một bài viết để giới thiệu về thiết bị đeo mới này. Airpods Pro là tai nghe hoàn toàn không dây có những tính năng và thiết kế mới so với Airpods.

Và đúng như dự đoán của giới yêu Airpods, Airpods Pro có tính năng khử tiếng ồn, tính năng phổ biến trong các tai nghe của Bose hay Sony.

Việc lắp đặt 2 mic trên mỗi bên tai làm tăng phát hiện và khử tiếng ồn xung quanh, Một trong 2 mic lắp quay về phía tai để bắt âm thanh trong khoang tai. Apple cũng lắp đặt EQ để điều chỉnh dải trung và dải thấp tùy thuộc vào hình dạng khoang tai để điều chỉnh trực tiếp.

Tính năng Transparency thì không có gì mới mẻ, và Apple sử dụng tính năng này để người dùng có thể chuyển từ chế độ khử ồn, sang chế độ nghe ngoài. Chế độ có thể chuyển đổi trên điện thoại hoặc chạm bên dưới tai nghe.

Về mặt thiết kế, kiểu dáng thì vẫn giống như Airpods nhưng bản Pro có kích thước to hơn và có đệm tai – kích cỡ khác nhau và có thể thay thế. Airpods Pro vẫn chống nước và chống thấm mồ hôi.

Về mặt phần cứng tai nghe vẫn sử dụng chíp H1 phát triển bởi Apple. Vi xử lý này xử lý tất cả các tính năng từ khửu tiếng ổn, âm thanh và kích hoạt Siri.

Về thời lượng pin, tuy tai nghe có thêm tính năng khử ồn nhưng vẫn chơi được 5 tiếng như Airpods (hoặc kém hơn chút) nếu bật khử ồn.

Hộp đựng cũng là hộp sạc tai nghe tương đối khác so với Airpods, với hình hộp chữ nhật, hộp có cổng Lightning để sạc và có cả khả năng sạc không dây.

Tai nghe đeo vào rất thoải mái khác hẳn so với các tai nghe TWS hiện nay, có lẽ do kích thước cùng những đường bo uốn lượn thon gọn, cùng với đệm tai lắp vào tai nghe (không có ống vươn ra ngoài tiêu chuẩn như các tai khác nên đệm tai có độ mở để khi đeo vào tai giảm độ kích). Đi cùng với sự thoái mái là khả năng đeo bám, do có 6 cặp đêm típ nên bảo đảm người dùng sẽ lựa ra một cặp vừa vặn nhất.

Âm thanh của Airpods có lẽ là hay nhất trong các tai nghe TWS, có độ thoáng độ mở và sự dễ chịu. Âm thanh của bản Pro cảm giác đầy đặn và sâu đậm hơn hẳn Airpods.

Giá của Airpods Pro khá cao, $249 và sẽ được mở bán vào cuối tháng 10. Trong khi tai nghe Airpods vẫn giữ giá $159 cho bản thưởng và $199 cho bản có hộp sạc không dây.

Gửi một bình luận