Top 5 Tai Nghe Bluetooth In Ear [Nhét Tai] Năm 2018 – TRẦM BỔNG
Top 5 Tai Nghe Bluetooth In Ear [Nhét Tai] Năm 2018

Top 5 Tai Nghe Bluetooth In Ear [Nhét Tai] Năm 2018

Tai nghe Bluetooth đánh dấu sự phát triển kết tiếp về công nghệ ở tai nghe và tương lai có thể thị trường còn phát triển hơn nữa. Với một điện thoại thông minh hỗ trợ kết nối Bluetooth và một tai nghe Bluetooth, bạn sẽ không phải cuộn dây tai nghe mỗi khi cất vào trong ba lô, túi xách hay túi quần hay khi đem ra sử dụng phải gỡ một đám dây rối. Không giống như tai nghe over ear hay one ear, tai nghe nhét tai in ear dễ dàng đem theo nghe đi đường và tiện dụng khi chơi thể thao. Top 5 tai nghe Bluetooth tổng hợp ở đây có phím điều khiển và mic để rảnh 2 tay (hands-free) khi trò chuyện qua điện thoại, một số tai nghe còn có cảm biến để theo dõi nhịp tim thông qua một ứng dụng trên điện thoại (Android, iOS). Tuy nhiên, cũng phải nói chất âm Bluetooth không thể hơn các tai nghe kết nối dây, và sự chân thực của âm thanh ít nhiều sẽ được thay thế bằng sự tiện lợi.

Top 5 Tai Nhe Bluetooth Tốt Nhất Năm 2018

1. JayBird X4

Thông số kỹ thuật Jaybird X4
Tên tai nghe: JayBird X4 | Khử tiếng ồn chủ động: Không | Cần microphone: Không | Kết nối Bluetooth: Bluetooth | Thời lượng pin: 8 giờ | Sạch nhanh: có | Phím điều khiển: Có | Kiểu: Nhét tai (in ear)

Trong khi các hãng tai nghe khác khi nâng cấp các phiên bản tai nghe Bluetooth thì thường thời lượng pin sẽ tăng lên đang kể, nhưng điều này lại không xảy ra ở dòng tai nghe Jaybird X. Phiên bản X4 có thời lượng pin bằng phiên bản X3. Nhưng bù lại tai nghe có thiết kế hoàn toàn mới, từ đệm tai cấu trúc thân vỏ và dây cáp.

Vẫn sử dụng ứng dụng trên Androi hay iOS người dùng có thể tùy chỉnh âm thanh, tai nghe đeo rất vừa và chống thấm nước. Âm thanh của X4 vẫn giữ đươc sự cân bằng tự nhiên vốn có, âm bass có vẻ bùng nổ hơn các phiên bản trước.

Tính năng sạch nhanh của X4 cũng không được như BeatsX, với 10 phút sạc X4 có 1 giờ chơi nhạc trong khi BeatsX chỉ cần 5 phút để có 2 tiếng chơi nhạc.

2. Bose Soundsport Wireless

tai nghe the thao bluetooth tot nhat

Gía bán: $149.99 (3.200.000 VNĐ) | Thời lượng pin: 6 giờ | NFC: Yes | App: Bose Connect |

SoundSoundSport Wireless là tai nghe thể thao nhẹ, rất thoải mái khi đeo. Tai nghe chống chịu mồ hôi tốt, khả năng đeo bám tốt với đệm cánh. Bose vẫn sử dụng đệm Bose’s StayHear, đệm này không cài quá sâu vào tai nên rất dễ chịu khi đeo.

Tai nghe hỗ trợ NFC cho kết nối ổn định với các thiết bi. Chất lượng cuộc gọi khá tôt và có tính năng tự động tắt để kéo dài thời gian nghe nhạc. Với thời lượng pin khoảng 6 giờ, Bose có phụ kiện sạc di động có giá khoảng một triệu, sạch này cung cấp thêm 18 giờ pin cho tai nghe.

Tuy có rất nhiều ưu điểm vượt trội, SoundSport Wireless lại có kích thước khá to so với cách tai nghe khác cùng phân khúc và nó kông có phụ kiện để điều chỉnh độ dài của dây tai nghe.

Soundsport Wireless có chất lượng âm thanh tốt, nhưng so sánh với bản dây SoundTrue Ultra thì nó kém đi một chút độ trong, sự năng độn và lượng bass. Dải trung vẫn duy trì tự nhiên và ấm. Một cách tổng quát thì âm thanh của Soundsport không tốt hơn Jaybird X3 nhưng ổn hơn PowerBeats 3 (mắc hơn).

3. PowerBeats 3

Tai nghe bluetooth của Apple

Gía bán: $199.99 (4.500.000 VNĐ) | Thời lượng pin: 12 giờ |

Beats Powerbeats3 Wireless là một trong những tai nghe Bluetooth mới nhất của Apple.

Powerbeats 3 vẫn có chất âm mạnh mẽ và năng động với điểm nhấn ở âm bass như những tai nghe Beats khác. Nhưng tai nghe có hộ trợ tính năng sạch nhanh, chi với 5 phút sạch là có 45 phút chơi nhạc. Và với trang bị chip W1, nó tự động kết nối với bất kỳ thiết bị Apple nào khi để gần (có cùng tài khoản iClould)

4. Jabra Pulse

 

 

Jabra Pulse.jpg

 

Tuy chất âm không thực sự ấn tượng, tai nghe Bluetooth Jabra Pulse có kết nối với ứng dụng trên điện thoại, ứng dụng này–Sport Life cùng với cảm biến tích hợp sẵn trên tai nghe sẽ hỗ trợ bạn theo dõi khoảng cách, nhịp tim và lượng tiêu thụ oxyen.

Là tai nghe thoái mái với eartips và earhooks mềm và đeo vừa vặn.

Bộ điều khiển gồm 3 phím điều khiển và mic nằm trên dây nối. Dây nối này tròn chứ không dẹt, nên khả năng dây bị rối khi bạn bỏ tai nghe vào túi có thể xảy ra.

Nhược điểm của  Jabra Pulse là thời lượng pin tương đối ngắn, chỉ hơn 4 giờ chơi nhạc. Dải âm bass chỉ ở mức trung bình, mids được, duy chỉ dải treble nét và lên.

5. LyreBeats-S1

tai nghe Bluetooth nhét tai lyrebeats-S1

Gía bán: 550 000 VNĐ | Thời lượng pin: 7 giờ |

LyreBeats-S1 là một lựa chọn hợp lý để thay thế PowerBeats 3. Tuy có thời lượng pin ngắn hơn ( 7 giờ so với 12 giờ) và giá bán chỉ là phần lẻ so với Beats nhưng về sự thoải mái, khả năng đeo bám cách âm thì LyreBeats-S1 có phần vượt trội hơn.

Tai nghe có kết nối ổn định, dải kết nôi rộng trong bán kính 10 mét. Công nghệ khử ổn mới nhất CVC 6.0 đảm bảo những cuộc đàm thoải chất lượng qua điện thoại.

Xem thêm

JayBird X3

tai nghe Bluetooth the thao Jaybird X3

Gía bán: $129.99 (2.700.000 VNĐ) | Thời lượng pin: 8 giờ | App: Jaybird MySound App Equalizer |

Đây là tai nghe thế hệ thứ 3 của Jaybird, bắt đầu bằng Jaybird X. Ở phiên bản này thì tai nghe được thiết kế nhẹ hơn. Phần inline control được thiết kế với 4-pin để nạp, không sử dụng cổng micro-USB như các phiên bản cũ. Thiết kế này theo Jaybird sẽ làm giảm thiểu tác động của mồ hôi làm cho tai nghe bền hơn. Các phím bấm trên tai nghe cũng nhạy và tiện hơn khi chỉnh âm luợng hay nhận cuộc gọi.

Jaybirds thêm tính năng sạch nhanh cho X3 với 15 phút sạc tai nghe có thể chơi nhạc được một giờ đồng hồ.

Ngoài việc bổ sung thêm kích cỡ cho các eartips, cánh eartips có một chút điều chỉnh để đảm bảo fit thoải mái và chắc hơn.

Về chất âm, Jaybird X3 vẫn duy trì chất âm cân bằng như những bản tiền nhiệm, nhưng dải bass chắc và mẩy hơn và dĩ nhiên âm thanh của tai nghe không bị quá tải bởi bass như những tai nghe Beats. Một điểm nhấn về Jaybird X3 đó là ứng dụng kết nối cho phép nguời dùng tùy chỉnh dải âm, để phù hợp cho từng thể loại nhạc.

SoundPeats QY7

Tai nghe Bluetooth nhét tai giá rẻ và tốt nhất

Là tai nghe Bluetooth giá rẻ nhưng chất âm của QY7 lại khá hay. Dải mid tự nhiên và âm bass sâu và đằm.

Soundpeats QY7 là tai nghe Bluetooth có khả năng đeo bám tốt, thoải mái khi chơi thể thao. Tuy có vẻ hơi “cồng kềnh” nhưng tai nghe lại rất nhẹ. Là tai nghe thể thao SoundPeats có khả năng chống chịu mồ hôi và có thêm phần đêm tai ngoài-earhooks, cấu tạo dạng cánh mềm, phần này sẽ khít với tai ngoài giữ cho tai nghe không bị rơi ra khi người dùng vận động mạnh. Tuy nhiên có thể earhooks này không khít với tai bạn và gây khó chịu.

Jaybird X2

Tai nghe Bluetooth nhet tai in ear

Được đánh giá là tai nghe có chất âm tự nhiên, các dải bass, mid, treble thể hiện một cách đầy đủ và sắc nét. Không nhấn quá nhiều ở dải bass làm cho Jaybird X2 có chất âm đặc trưng cho các thể loại nhạc trẻ, R&B và Pop. Đây là phiên bản cập nhật của phiên bản thành công Jaybird X, tuy nhiên thì X2 vẫn giữ nguyên phần cứng–thể hiện qua âm thanh không thay đổi so với phiên bản cũ. Duy chỉ các thông số như thời lượng pin và thiết kế về mạ dây cùng với kết nối Bluetooth được cải thiện đáng kể.

JayBird X2 có khả năng cách âm tốt, các phím điều khiển âm lượng, nhận cuộc gọi và mic nằm trên dây kết nối 2 earbuds.

Tai nghe Bluetooth Beats Powerbeats2 Wireless

Tai nghe Bluetooth có âm bass tốt nhất trên thị trường

Thời trang và màu sắc, âm bass mạnh mẽ, chắc mẩy là những từ gán cho tai nghe Beats Powerbeats2 Wireless. Beats có thiết kế tương đối bắt mắt, gần đây Apple có thêm các mẫu với màu sắc mới phù hợp với đồng hồ thông minh Apple watch.

Thiết kế của Beats 2 tương đối bắt mắt, do thiết kể mở của eartips nên bạn sẽ vẫn nghe được âm thanh xung quanh khi đeo tai nghe. Khả năng cách âm kém khiến Beat không phù hợp sử dụng ở những nơi ồn ào. Nhưng nếu để chơi thể thao, nó có thêm phần kẹp ngoài có thể uốn điều chỉnh quanh tai để giữa tai nghe không bị rơi ra.

Giá thành của Beat tương đối mắc. tầm giá 4 triệu cho âm bass khỏe khoắn khiến bản phải cân nhắc nhiều lần, tuy nhiên đây lại là một lựa chọn lý tưởng nếu bạn là người yêu âm bass mạnh mẽ.  Thời lượng pin tầm 6 giờ, ít hơn 2 giờ so với JayBird X2.

Bộ điều khiển có 3 phím nằm trên đây dẹt và có thêm phụ kiện để điều chỉnh độ dài ngắn của dây. Phụ kiện này rất hữu dụng khi bạn đeo theo kiểu vòng qua tai để dây sau gáy, nó sẽ hạn chế dây nối nảy lên xuống khi bạn chạy bộ.

Plantronics BackBeat Go 2

Go 2

BackBeat Go là một tai nghe gọn nhẹ.  Tuy nhiên giống như Jabra Pulse, Go 2 chỉ có thời lượng pin hơn 4 giờ và nó còn không có cả bao đựng
Bộ phận điều khiển nằm trên dây và nằm bên phía phải. Dây nối 2 tai nghe bằng cao su và dẹt để hạn chế rối. Đệm tai rất mềm đôi khi gây trở ngại cho tai nghe nằm khít và chặt vào tai, và khi tai nghe không nằm ổn định, âm thanh và âm bass sẽ bị mất đi đáng kể.Chất lượng âm thanh của BackBeat Go chỉ ở mức trung bình khá với âm lượng vừa phải. Âm thanh không thực sự mạnh mẽ, và năng động. Âm bass chỉ dừng ở mức độ tương đối, không khấy động như Beats. Tựu chung lại thì Go 2 có chất âm tương đối tự nhiên và cân bằng có vẻ giống với chất âm của Jaybird X 2.

 

Gửi một bình luận