Đánh Giá Tai Nghe Sony MDR-10RBT – TRẦM BỔNG
Đánh Giá Tai Nghe Sony MDR-10RBT

Đánh Giá Tai Nghe Sony MDR-10RBT

Trambong.com–giới thiệu bài viết đánh giá tai nghe Bluetooth chụp đầu full size Sony MDR-10RBT

Điểm cộng: Sony MDR-10RBT là một tai nghe Bluetooth thiết kế đẹp mắt, âm hay so với tầm giá và thoải mái khi đeo. Thời lượng pin đánh giá ở mức 17 tiếng và tai nghe đi kèm với một túi đựng.

Điểm trừ: Trong khi những phím bấm điều khiển đặt ở vị trí khá thuận lợi thì cũng làm cho người dùng hay chạm phải.

Đánh giá chung: Nếu như tai nghe Beats Studio Wireless được đánh giá cả tính năng và âm thanh là 100% thì Sony MDR-10RBT đặt được 75% với một giá rẻ hơn nhiều lần.

Tai nghe Bluetooth over giá rẻ, chính hãng chất lượng của SONY

Đánh giá chung: 8.0

Thiết kế: 9.0

Tính năng: 8.0

Âm thanh: 8.0

Giá trị: 7.0

Thứ đầu tiên bạn nhận thấy ở chiếc tai nghe này khi đeo nó lên là cảm giác nhẹ nhàng và rất thoái mái (tai nghe có kết cấu tốt nhưng không quá là đặc biệt). Nó không kẹp quá chặt và earcups đươc bọc rất đẹp. Tai nghe không cách âm quá tốt, nhưng cũng không tồi và phụ hợp để sử dụng trong văn phòng.

Cách mà Sony thiết kế các phím điều khiển rất tự nhiên. Cả phím chỉnh âm lượng, tiến hay lùi bài hát dễ dàng thực hiện chỉ theo thói quen đưa tay lên, nút tắt/mở thì được mác rõ ràng và dễ tìm ra bên trái.

Lưu ý nhỏ quan trọng đó là, phím raised rocker nhạy và dễ chạm phải tới mức thi áo khoác hay viên cổ áo chạm vào thì nó sẽ làm chuyển bài tới hoặc bài trước một cách không mong muốn.

Tính năng thêm như NFC chạm để kết nối với điện thoại, hay Apt-X đều được tích hợp. Thời gian chơi nhạc của tai nghe khá tốt, tầm 17 tiếng và dây cắm đi kèm trong túi đựng trong trường hợp tai nghe hết pin hoặc khi mà bạn muốn sử dụng tai nghe ở chế độ dây cắm. Phiên bản Bluetooth tai nghe sử dụng là 3.0

Tai nghe sạc qua cổng Mirco-USB và giống như tất cả những loại tai nghe Bluetooth, có một mic tích hợp để nghe gọi–chất lượng âm thanh nghe gọi tạm được. Túi đựng tai nghe trông rẻ tiền nhưng xài được, lạ nữa là nắp túi lại không hoàn toàn đóng kín khi bạn bỏ tai nghe vào, nếu thêm một khóa dán vào túi đựng thì có vẻ hợp lý hơn.

Âm thanh

Tiếng là một tai nghe Bluetooth thì âm của Sony tạm được. Nó không đầy đủ, năng động hay tự nhiên như âm thanh của Beats Studio; nhưng lại sáng với một chút treble đẩy lên tơi và nhiều bass. Vậy nên chất âm của Sony MDR-10RBT là âm chuyển tiếp, có gì đó thiếu độ ấm, nhưng vẫn chơi hay nhiều thể loại nhạc và đường như thiết kết để thu hút những người dùng có xu hướng chủ đạo là ưa thích chút gì đó hung hãn của âm thanh từ tai nghe.

Nhìn chúng, khó mà tìm được tai nghe Bluetooth dưới 3t mà có âm thanh tốt. Để có âm hay hơn, thường phải cỡ hơn 4 triệu. Tai nghe Sony này có thế âm thanh không tốt như là các mẫu high-end nhưng nói một cách cách xác định thì nó là một bước tiến hay từ những mẫu tai nghe dưới 3 triệu có xu hướng thiếu đi độ trong của âm.

Lời Kết

Giá bán của Sony MDR-10RBT chính hãng giao động từ 3 tới 4 triệu động trên Lazada, rẻ hơn nhiều so với Beats Studio Wireless, nhưng bạn sẽ nhận được nhiều hơn, khi nó là một tai nghe không dây tốt và thoải mái khi đeo.

Nguồn CNET

Gửi một bình luận